Xiaomi Redmi Note 3 Pro – lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên mê công nghệ

Xiaomi Redmi Note 3 Pro – lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên mê công nghệ

1

Xiaomi Redmi Note 3 Pro là một chiếc phablet cực kỳ hấp dẫn. Trong tầm giá chỉ 3 triệu đồng, Redmi Note 3 Pro thực sự nổi bật về cả thiết kế, cấu hình lẫn các tính năng giải trí mạnh mẽ, điều mà nhiều thiết bị khác trong tầm giá này khó có thể có được. Với những bạn sinh viên trẻ đam mê công nghệ nhưng không muốn chi ra quá nhiều tiền, thì có thể thấy, chiếc Redmi Note 3 Pro thực sự là một lựa chọn “phải mua”.

Sau đây là những điểm nổi bật nhất trong tầm giá mà Redmi Note 3 Pro sẽ cực kỳ thu hút những bạn sinh viên đam mê công nghệ:

Xiaomi Redmi Note 3 vô đối trong tầm giá về cấu hình

2

Xiaomi từ lâu đã được biết đến với tư cách là nhà sản xuất không tiếc việc “nhồi nhét” vũ khí hạng nặng vào những chiếc điện thoại giá thấp của họ, điều này đã khiến cho những chiếc điện thoại Xiaomi luôn được sở hữu cấu hình cao cấp nhất trong khoảng giá của nó. Redmi Note 3 Pro cũng vậy, chắc chắn trên thị trường hiện nay không thể có 1 chiếc điện thoại mới 100% giá 3 triệu đồng thứ 2 được trang bị cấu hình mạnh như nó. Trái tim của Redmi Note 3 Pro là con chip Snapdragon 650 với 6 nhân xử lý – gồm 1 cụm 4 nhân Cortex A53 điện áp thấp và 1 cụm 2 nhân Cortex A72 hiệu năng cao cùng đồ họa Adreno 510, bộ nhớ RAM từ 2GB. Tất cả những đặc điểm trên đã mang đến cho Redmi Note 3 Pro sức mạnh xử lý ngang hàng so với những chiếc điện thoại khác có giá cao gấp 2-3 lần như Sony Xperia X, Samsung Galaxy A9…. Do đó, việc sở hữu Redmi Note 3 Pro đồng nghĩa với việc bạn đã có trong tay 1 thiết bị “tối thượng” để cày nát kho ứng dụng Android trong tầm giá chỉ 3 triệu đồng rồi

Xiaomi Redmi Note 3 Pro có camera tốt

3

Xiaomi Redmi Note 3 Pro được trang bị camera chính với rất nhiều đặc điểm nổi bật trong tầm giá như độ phân giải lên tới 16MP, khẩu độ f/2.0, hỗ trợ lấy nét theo pha PDAF siêu tốc, HDR, Panorama, đèn flash kép… Camera phụ 5MP. Tất cả những thông số trên đều giúp Redmi Note 3 Pro nổi bật hơn hẳn so với hầu hết đối thủ cùng tầm giá của nó

Xiaomi Redmi Note 3 Pro có pin cực “trâu”

4

Redmi Note 3 Pro được trang bị một quả pin Li-polymer dung lượng lên tới 4050Mah, đây được coi là một con số “khủng” trên thị trường di động hiện nay, thử nghiệm thực tế cho thấy chiếc Phablet này có thể trụ tới hơn 12 giờ trong bài kiểm tra xem video với độ sáng màn hình cao nhất trước khi sập hoàn toàn, đây là một kết quả rất tuyệt. Bạn hoàn toàn có thể kéo dài thêm thời gian sử dụng lên nhiều nữa với các tính năng tiết kiệm pin có trong máy.

Xiaomi Redmi Note 3 Pro có cộng đồng hỗ trợ phần mềm cực lớn

5

Một chiếc điện thoại xứng đáng với dân vọc vạch không chỉ về sức mạnh bên trong, mà còn là cảm tình mà các nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp lẫn không chuyên dành cho nó. Rõ ràng Xiaomi Redmi Note 3 Pro đã  làm tốt cả 2 điều này. Xuyên suốt các diễn đàn phát triển ROM nổi tiếng nhất thế giới hiện nay như XDA, MiUI… không khó để tìm ra một bản ROM custom tốt cho chiếc điện thoại này bởi cộng đồng phát triển. DO đó, Xiaomi Redmi Note 3 là một thiết bị rất sáng giá cho những bạn trẻ đam mê công nghệ lẫn có chút khả năng tìm tòi những thứ phù hợp nhất cho bản thân.

Nguồn: https://goo.gl/uEbF16