Tiết kiệm nước trong những ngày nóng bằng bơm nước THC

Việc sử dụng tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có 1 số hộ gia đình ngoài việc xài nước máy ra còn xài thêm nước giếng. Việc dùng bơm nước thả chìm giếng khoan chính là giải pháp hiệu quả, an toàn đảm bảo nước sạch cho người dùng trong.

[​IMG]

máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan là cái máy tương đối phổ thông trên thị trường máy bơm nước ngày nay. Nó được sản xuất theo kỹ thuật tân tiến, thiết kết với thép không gỉ, áp dụng những kỹ thuật sản xuất mới để có thể chịu được mức độ hoạt động thường xuyên và môi trường áp lực từ nước. Đây là mẫu máy có thiết kế đặc biệt được xài để bơm nước đẩy lên cao hay máy bơm nước lưu lượng lớn ở dưới nước, khai thác nước ở mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, có khả năng vận hành hiệu quả ở dưới nước mà không lo chết máy, dò điện. Với các tính năng này, máy hay được sử dụng trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp, trong dân cư như khai thác nước ngầm qua xử lý để làm nước sạch, dùng trong những công trình thành lập, dùng cho sản xuất chăn nuôi, trồng trọt hoặc khai thác nước sinh hoạt.

Tham khảo thêm : may bom GALAXY

Với nhiều ưu điểm nên máy bơm điện thả chìm giếng khoan được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng sử dụng. Nó có thể vận hành bền bỉ, hiệu quả không thấp, lưu lượng bơm lớn, tiết kiệm điện và dễ dàng bảo hành. Máy được cấu tạo trục đứng tiện lợi, tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, chính vì thế mà việc hút nước trở nên dễ dàng và tốt. Khả năng hút nước của bơm nước cũng không thấp hơn so với các loại khác. Loại bơm hỏa tiễn này thường có lưu lượng rất lớn, sử dụng cho nơi có diện tích không to.Máy bơm được đặt và vận hành hoàn toàn trong nước, chính vì thể các công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan không thấp cũng thường xuyên ưu tiên ứng dụng loại bơm nước chìm này. Bên cạnh đó, máy hoạt động rất êm ru, không tạo tiếng ồn, không ảnh hưởng đến xung quanh cũng là một ưu điểm lớn khiến cho chiếc máy được nhiều người ưa chuộng dùng.

Từ những điều như trên, một chiếc bơm nước thả chìm giếng khoan chính là sự chọn lọc hiệu quả cho bạn & hộ gia đình khi đang có ý định tìm một loại bơm nước ứng dụng để máy bơm sinh hoạt gia đình hoặc cho những vận hành công nghiệp, nông nghiệp khác từ giếng khoan. Hãy lựa những sản phẩm máy bơm chính hãng, chất lượng, phù hợp với yêu cầu dùng trong.
Tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm THC

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các loại sản phẩm của các thương hiệu khác nhau trên thị trường, bạn sẽ vào THC VIETNAM GROUP – một trong những hãng sản xuất máy bơm chuyên dụng – máy bơm gia dụng hàng đầu tại Việt Nam.

THC VietNam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng bơm nước galaxy , máy bơm nước điện thả chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site may bom dien chim 1.0hp : http://www.tanhuynhchau.com