Tại sao chúng ta nên ứng dụng bơm nước tự hút

Tình hình thời tiết thất thường ngày càng ảnh hưởng xấu đến mùa màng trong ngành nông nghiệp của Việt Nam hiện nay, mùa khô có khi kéo dài hoặc mùa mưa quá lớn gây hiện tượng ngập úng cho cây trồng, khiến bà con nông dân rơi vào nhiều tình cảnh khó khăn.

[​IMG]

Vì sao chúng ta nên sử dụng máy bơm nước tự hút?

Khi mực nước ngầm xuống quá thấp, những bơm nước thông thường rất khó có thể hút nước lên từ độ sâu trên 18 mét & hoạt động khi buồng chứa thiếu nước. Vì nước đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cây phát triển, nên khi thiếu nước cây trồng có khả năng hoàn toàn không thể hút chất dinh dưỡng cũng như duy trì sự sống. Máy bơm tự hút hay còn gọi với loại tên gần gũi hơn là bơm nước tự mồi là mẫu bơm nước ly tâm có thể tự mồi nước khi trong buồng bơm không đủ lượng nước để vận hành máy.

Xem thêm : bảng giá bán máy bơm nước công nghiệp chuyên dụng

Bơm tự mồi ở đây không phải khi hoạt động ta không cần châm nước vào buồng bơm của máy, mà là khi trong buồng bơm không đủ nước để máy có thể làm tốt vận hành thì bơm tự hút có thể tự hút nước trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi buồng bơm đã đầy nước thì máy bơm nước có thể làm tốt hoạt động như các bơm nước bình thường. Bơm nước tự mồi có bộ cảm biến nhiệt được tích hợp vào máy, nên sẽ tự ngắt điện khi nhiệt nồng độ của máy quá không thấp giúp an toàn cho người dùng tránh được tình trạng cháy máy.

Đối với các vùng thiếu nước hay các vùng không thấp, thì việc áp dụng bơm nước tự mồi vào trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất rất hiệu quả. Máy bơm nước tự mồi có những điểm tốt đáng quan tâm như: khả năng tự mồi là điểm tốt to nhất của máy, máy có thể hút nước ở độ sâu hơn 18 mét, đầu bơm được thiết kết bằng đồng không gỉ sét & rất chắc chắn, máy hoạt động êm ru và tiết kiệm điện, có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài.

cửa hàng Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; máy bơm điện chìm 10hp :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
website bơm nước galaxy 2 : http://www.tanhuynhchau.com