Tại sao bạn không nên chọn lọc mua các loại bơm nước tự quấn motor

máy bơm tuabin được rất nhiều người tiêu ứng dụng chọn lựa trong thời gian gần đây, đây là một loại máy bơm ly tâm với thiết kế rất chắc chắn. So với những loại máy bơm nước cũ hay máy bơm tự quấn giá rẻ, thì với cùng mức giá đó người tiêu ứng dụng có khả năng chọn lọc mua một sản phẩm chất lượng chính là máy bơm nước tuabin giá rẻ. Những bạn đừng nghĩ rằng giá rẻ ở đây là chất lượng có khả năng kém, vì chúng tôi muốn mang đến cho người tiêu sử dụng các sản phẩm chất lượng nhưng giá cả phải hợp lí. Không như các cty phân phối hàng khác, họ vì mục đích lợi nhuận cao đã kê giá kinh doanh lên không thấp.

[​IMG]

Vì sao bạn không nên chọn lựa mua các loại bơm nước tự quấn motor?
hiện nay, thị trường xuất hiện khá nhiều các công ty sửa chữa bơm nước nói chung hoặc máy bơm nước tuabin nói riêng. Các cty này thường thu mua các mẫu máy bơm cũ đã bị hỏng hay cháy motor với giá rất rẻ & khắc phục lại, máy bơm sau khi được sửa lại sẽ được kinh doanh với giá khá không thấp so với máy bơm mới. Trường hợp máy bơm nước bị cháy motor thường thì họ có khả năng quấn lại dây đồng thay thế cho dây đồng đã bị cháy. Tuy nhiên việc làm này vô cùng nguy hiểm cho người tiêu xài. Vì khi họ quấn motor, thì không thể đảm bảo đúng kỹ thuật, cũng như vật liệu mà họ dùng để quấn có khi là dây nhôm không đảm bảo an toàn như dây đồng.

Đặc biệt những loại bơm tuabin vận hành với công suất lớn, máy chạy rất mạnh cho lưu lượng nước ra rất lớn, nên cần phải khắc phục đảm bảo đúng công nghệ cũng như linh kiện thay thế phải đúng với thông số công nghệ tránh thay những phụ kiện không phù hợp. Bơm nước tuabin không như những mẫu máy bơm thông thường về cấu tạo cũng như kết cấu. Chúng được thiết kế vô cùng chắc chắn nhằm đảm bảo an toàn khi máy hoạt động trong thời gian dài, bên cạnh đó máy còn được tính hợp thêm cảm biến nhiệt giúp dừng máy khi nhiệt độ quá không thấp. Để an toàn bạn nên chọn mua những sản phẩm chất lượng, không nên mua máy cũ hay máy đã qua sửa chữa ở các nơi không đáng tin cậy.

cửa hàng Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu ; máy bơm điện chìm GALAXY 1 pha :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
phone : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web may bom nuoc dien chim 2hp : http://thcgroup.vn