Máy bơm nước biển là một trong các nghiên cứu của những nước tiến bộ

Sự phát triển của khoa học mang lại cho con người ngày càng nhiều sáng chế hữu ích. Đặc biệt là trong môi trường có tính ăn mòn cao như nước biển, nhiều loại máy móc thiết bị được dùng trong nhưng do không chịu nổi sự ăn mòn nên nhiều doanh nghiệp đã rất tốn kém giá thành để sẽ hoàn tất công việc. Máy bơm nước biển là một trong các nghiên cứu của các nước tiến bộ, đây là dòng máy bơm nước chìm nước biển có thể hút nước ở độ sâu trên 6 mét và ít bị sự ăn mòn của nước biển xâm hại. Sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với các dòng bơm nước thông thường, và được nâng cấp thêm những tính năng tiêu biểu như: hiệu suất làm việc cao trong môi trường nước mặn, có độ bền cao chống ăn mòn hiệu quả, sẽ hoạt động liên tục trong môi trường nước muối mặn, đa dạng về công suất rất thích hợp cho quý khách hàng chọn.
thiết kế máy bơm nước chìm nước biển:

[​IMG]

Vì sao bơm chìm nước biển lại có khả năng hoạt động tốt trong môi trường nước muối mặn như thế? Vậy cấu tạo của cái mày bơm này có gì đặc biệt?
– Tấm kim mẫu dễ bị ăn mòn được trang bị để chịu sự ăn mòn thay thế cho bơm nước biển giúp bảo vệ máy bơm nước tránh bị ăn mòn nhanh chống.
– Lớp sơn tĩnh điện cũng giúp cho bơm nước chìm nước biển tránh khỏi sự ăn mòn hiệu quả.
– Ngoài ra, những bộ phận bên trong máy bơm biển như cánh quạt cũng được chế tạo từ kim loại đặc biệt cứng như Crom hay nhựa cao cấp, giúp cho khả năng hoạt động với hiệu suất cao & hút nước biển lên mạnh.
– máy bơm nước biển có thể làm tốt tự mồi cao vì đây là dòng máy bơm đa tầng cánh tự mồi.
– Trục của máy bơm chìm nước biển được ứng dụng Inox 304 để chế tạo, nên không rỉ & chống ăn mòn hiệu quả.
– bơm nước biển rất tiện lợi vận chuyển đi nhiều nơi khác nhau nhằm đem lại nhu cầu di dời của nhiều người, nhờ vào thiết kế nhỏ và công suất suất chọn máy hết sức đa dạng.
ưu điểm của máy bơm chìm nước biển:
– Bơm được nước biển cực mặn mà hạn chế bị ăn mòn động cơ.
– Được nhập từ nước ngoài từ những nước tân tiến nên đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn cũng như hoạt động.
– hoạt động êm ru với động cơ mạnh mẽ & tiết kiệm điện tiêu thụ khi áp dụng kỹ thuật chế tạo của Châu Âu.
– Thanh ăn mòn thay thế có thể làm tốt thay khi thấy bị mài mòn hết để giúp máy bơm tăng tuổi thọ.
ứng dụng của máy bơm biển:
bơm nước biển được áp dụng hiệu quả trong rất nhiều ngành ngày nay, trong đó ngành nuôi trồng thủy sản & xây dựng là 2 ngành được sử dụng nhiều nhất. Việc áp dụng công nghệ máy bơm nước hiện đại giúp bà con nuôi trồng sẽ tiết kiệm rất nhiều giá cả so với việc dùng trong những dòng máy bơm thường. Trong ngành thành lập thì giúp công nhân có 1 môi trường an toàn, sạch sẽ để hoàn thành công việc, … Ngoài ra, trong nhiều ngành nghề khác như: đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ, nghiên cứu biển & đảo, … cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

công ty THC Việt Nam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng GALAXY, GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; bơm giếng khoan… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://thcgroup.vn

Xem thêm : máy bơm nước hỏa tiễn gia đình