Làm sao để phân biệt được khi nào thay kính và thay màn hình ở iPhone X

Trong quá trình sử dụng iPhone X chắc chắn người dùng không thể tránh khỏi những sự cố như va chạm,rơi vỡ…khiến cho chiếc màn hình của bạn bị tác động dẫn đến hư hỏng.Vậy để chiếc iPhone X của bạn có thể hoạt động lại một cách bình thường và vẫn giữ được tính thẩm mỹ,thì khi đó cách tốt nhất chính là mang chiếc điện thoại tới trung tâm để được tư vấn sửa chữa.

Có rất nhiều khách hàng phân vân rằng không biết khi nào cần thay màn hình iPhone X và khi nào cần thay mặt kính iPhone X.Đối với những người sử dụng iPhone X chắc hẳn đều biết mức chi phí giữa thay màn hình và thay mặt kính là chênh lệch không hề nhỏ.Bởi vậy chúng ta cần phải phân biệt rõ trong trường hợp nào cần thay màn hình và trong trường hợp nào cần thay mặt kính.

  • Thay màn hình điện thoại iPhone X được áp dụng trong trường hợp:Khi chiếc điện thoại của bạn bị rơi vỡ hoặc va đập mạnh khiến cho chiếc màn hình bị bể,nội dung trên màn hình hiển thị một cách chập chờn và có khi không thể hiên thị được.Ngoài ra chiếc màn hình của bạn có thể bị nhòe màu,bị sọc,cảm ứng có khi không thể sử dụng được.Khi chiếc màn hình iPhone X của bạn xuất hiện một trong những lỗi trên thì khi đó bạn không thể nào từ chối việc đi thay một chiếc màn hình mới.
  • Thay mặt kính điện thoại iPhone X được áp dụng trong trường hợp:Khi chiếc điện thoại của bạn bị rơi vỡ,tuy nhiên chỉ có chiếc mặt kính bị tác động,màn hình vẫn hiển thị nội dung và cảm ứng vẫn sử dụng tốt.Trong trường hợp đó để tiết kiệm được một khoản chi phí cũng như thời gian thì ta chỉ cần thay một chiếc mặt kính mới cho iPhone X.

Qua những dấu hiệu như trên thì chắc hẳn khách hàng một phần nào đó có thể xác định được tình trạng chiếc điện thoại của mình khi nào cần thay màn hình và khi nào cần thay mặt kính.

Tuy nhiên khi bạn quyết định đến thay dù là mặt kính hay màn hình thì cũng cần phải lưu ý lựa chọn thật kĩ cho mình một trung tâm,cơ sở sửa chữa uy tín nhất để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Một số trung tâm uy tín tại TP.HCM được đông đảo khách hàng tin tưởng đó chính là:

  • Huy Dũng Mobile: Địa chỉ tại 273/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3 Huy Dũng Mobile.
  • Sài Gòn Số: Địa chỉ tại 578 đường 3/2,phường 14,quận 10
  • Khánh Dũng Mobile: Địa chỉ tại 109/33 Nguyễn Thiện Thuật P2 Q3 TP.HCM

>>>Ngoài ra, còn nhiều trung tâm chuyên thay mặt kính iPhone khác nữa, bạn có thể tìm hiểu thêm: Trung tâm thay mặt kính iPhone X.