Hướng dẫn sửa lỗi No Server trên iPhone 6

Hướng dẫn sửa lỗi No Server trên iPhone 6

Đôi khi người dùng iPhone 6 hay gặp phải khó khăn khi thiết bị của mình báo lỗi No Service (không có dịch vụ).  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi, có thể là do bạn chèn thẻ sim chưa đúng cách hoặc lỗi phần mềm,.. Nếu công việc của bạn thường xuyên sử dụng tới điện thoại thì điều này quả thật là rât bất tiện. Sau đây là một vài cách khắc phục để bạn có thể tránh được tình trạng này.

asbvmnt

TIN TỨC MOBILE

  1. Sửa lỗi iphone xách tay lắp sim không gọi được

Giải pháp số 1: Bật tắt chế độ Airplane

Đây là một trong những cách giúp bạn khắc phục hiệu quả nhất các vấn đề về việc điện thoại iPhone 6 không nhận sim cũng như những vấn đề khác có liên quan tới kết nối.

Để bật/ tắt chế độ máy bay trên điện thoại iPhone 6 thì các bạn hãy vào Settings ” chế độ Airplane, bật nó lên, và sau đó tắt đi.

Giải pháp số 2: Cập nhật hệ điều hành nếu có

1

Nhà phát triển Apple luôn cung cấp cho người dùng những bản cập nhật sửa lỗi cho hệ điều hành, bạn có thể kiểm tra cập nhật và cài đặt ngay. Đầu tiên bạn cần kết nối mạng wifi trước. Sau đó hãy vào phần cài đặt >> chung >> Về điện thoại >> cập nhật (nếu có). Hoặc bạn cũng có thể thao tác nhanh hơn bằng cách sau đây (sửa iphone 6 mất sóng).

 Giải pháp số 3: Khởi động lại thiết bị của bạn

Việc bạn khởi động lại điện thoại cũng là một biện pháp hữu hiệu có thể khắc phục được vấn đề. Cách này cũng có tác dụng khi điện thoại của bạn gặp phải sự cố hay khi các chức năng của điện thoại không hoạt động đúng và khi tốc độ sử dụng điện thoại chậm.

Để khởi động lại điện thoại của mình thì các bạn thực hiện các bước đơn giản: Nhấn giữ nút nguồn của điện thoại cho đến khi xuất hiện thông báo, bạn vuốt thanh trượt để tắt điện thoại. Sau khi điện thoại đã được tắt nguồn thì bạn hãy tiếp tục nhấn giữ nút nguồn cho đến khi màn hình điện thoại hiện lên.

2

Giải pháp số 4: Thiết lập lại các cài đặt mạng

Khi bạn gặp phải các vấn đề về kết nối như wifi, 3G, hay với Bluetooth thì đây là 1 trong cách tốt nhất để khắc phục. Nó cũng có thể sửa được lỗi iphone 6 không có dịch vụ mạng. Để thực hiện thì bạn làm như sau:

  • Mở Settings
  • Chạm vào General – chung
  • Chạm vào Reset – Thiết lập lại
  • Chọn Reset Network Settings – Thiết lập lại các thiết lập mạng.

 Giải pháp số 5: Thiết lập lại tất cả các cài đặt

3

Nếu như bạn may mắn thì có thể khắc phục được vấn đề ở một trong những cách được liệt kê ở trên, nhưng nếu như nó không có tác dụng thì bạn nên thực hiện thiết lập lại tất cả những cài đặt trên thiết bị của bạn. Điều này đã được rất nhiều người dùng áp dụng thành công, đây là biện pháp cuối cùng trong 5 cách khắc phục lỗi điện thoại iPhone 6 không có dịch vụ mạng sau khi update lên iOS 8.4. Các bạn thực hiện theo những bước đơn giản sau đây:

  • Mở Settings
  • Chạm vào General – chung
  • Chạm vào Reset – Thiết lập lại
  • Chọn Reset All Settings – Thiết lập lại tất cả các thiết lập và xác nhận hành động.

Nếu như bạn đã thử tất cả những cách trên nhưng vẫn không khắc phục được vấn đề thì  bạn nên mang điện thoại của mình đến cửa hàng hay trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được test trước và sửa chữa. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết. Chúc các bạn thành công!