Hướng dẫn lựa chọn vòng tay đá thạch anh tím chất lượng

Hướng dẫn lựa chọn vòng tay đá thạch anh tím chất lượng

Hiện nay, vòng tay đá thạch anh tím là đá mang năng lượng dương lớn, có công dụng rất tốt cho sức khỏe và đem đến nhiều may mắn cho chủ nên nó được rất nhiều người săn đón.

Màu tím là màu của sự giàu sang,là vẻ đẹp của sự quý phái, đồng thời là biểu tượng của khéo léo và sáng tạo, xen vào đó là sắc thái bí ẩn tương trưng cho chung thủy và mơ mộng.

Vòng tay thạch anh tím không chỉ mang màu sắc đặc biệt mà còn mang tới nhiều công dụng tuyệt vời choi người đeo:

Công dụng tới giấc ngủ: Khó ngủ là vấn đề lớn với người bị suy nhược cơ thể nên vòng tay đá thạch anh tím là liều thuốc tự nhiên, an toàn giúp người đeo có thể dễ dàng tận hưởng được giấc ngủ.

Công dụng tới trẻ em: Giúp trẻ phát huy sự tư duy, sáng tạo trong học tập, đồng thời giảm sự hiếu động, phá phách, biết vâng lời là con ngoan của mẹ.

Công dụng trong thi cử: Giúp bạn tăng sự tập trung, đầu óc tỉnh táo  để đưa ra hướng giải quyết tốt và kèm theo là một chút may mắn.

Với những bạn ngồi thiền:  Vòng tay đá thạch anh tím giúp bạn thả mình theo thiền nhanh hơn.

Với những bạn ở cấp quản lý, cấp lãnh đạo: Giúp bạn đưa ra hướng giải quyết  tình huống tốt trong công việc, luôn được sự ngưỡng mộ, kính trọng của nhân viên cấp dưới và sự thuận lợi về tiền tài.

Do có nhiều công dụng như vậy nên nhiều người vì lợi nhuận cá nhân và tạo ra vô số đồ giả. Vậy phân biệt vòng tay thạch anh tím thật – giả bằng cách nào?

Đơn giản, bạn sẽ cảm thấy mát lạnh khi bạn áp đá thạch anh tím lên trán hay nắm trong lòng bàn tay, có các vết vân rạn có bện trong đá thạch anh và sử dụng càng lâu thì đá càng đẹp.

Nhưng với công nghệ hiện đại và tiên tiến như hiện nay thì việc làm giả vòng tay đá thạch anh tím là hết sức công phu. Vì vậy, bạn nên tìm đến những cửa hàng uy tín và đáng tin cậy để chọn mua cho mình các vật phẩm phong thủy nhé!