Ép mặt kính iPhone 6 Plus là gì ? Điều kiện để ép kính iPhone 6

Ép mặt kính iPhone 6 Plus là gì ? Điều kiện để ép kính iPhone 6

Trước đây, khi mặt kính iPhone bị vỡ thì chỉ có 1 cách đó chính là phải thay mới một mặt kính iPhone chính hãng khác để tiếp tục sử dung. Tuy nhiên, ngày nay công nghệ phát triển, chúng ta có thể thực hiện việc ép kính điện thoại, tiết kiệm chi phí, thời gian, và độ an toàn cũng vuột trội hơn. Nếu bạn đang sở hữu chiếc iPhone 6 Plus bị vỡ kính nhưng không biết dịch vụ trên là gì có thể tìm hiểu thông qua bài viết sau đây !

untitled-2

>>> Tìm hiểu thêm: Thay màn hình iPhone 8

Sơ lược về dịch vụ ép kính

+ Ép kính là khi mặt kính màn hình điện thoại bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường, thay vì phải thay toàn bộ nguyên bộ màn hình với chi phí khá tốn kém, ta chỉ cần tháo lớp kính bị vỡ và ép lớp kính mới thay thế với chi phí thấp hơn rất nhiều.

Ưu điểm của dịch vụ ép kính iPhone 6/ 6 Plus là gì ?

+ Chi phí: Vấn đề được quan tâm nhiều nhất: tiết kiệm đến gần 90% chi phí thay màn hình.

+ Thời gian luôn được coi là vàng bạc: Thường dịch vụ thay thủ công bạn có thể đợi vài tiếng hoặc hàng giờ, nhưng ép kính chi trong 45p

+ Chất lượng: Chắc hắn ai cũng mong chất lượng sau khi thay hoặc ép phải tốt nhất, ép kính cho chiếc điện thoại giống như mới mà không có bất kỳ khuyết điểm nào

Để sử dụng dịch vụ ép kính có cần những yêu cầu hay điều kiện gì

+ Khi điện thoại iPhone 6/6+ chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài và cảm ứng cùng với màn hình hiển thị vẫn ok, không có bất kỳ trục trặc gì thì bạn có thể chọn việc thay hoặc ép kính iPhone 6/6+ chính hãng.

+ Nếu mặt kính vỡ kèm theo màn hình nhòe hoặc sọc, cảm ứng lâu lâu lại nhảy linh tinh, loạn xạ khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, lúc này không thể thay hay ép kính được bạn buộc phải thay màn hình cả bộ.

Lưu ý: Bạn hãy mang điện thoại mình đi bảo hành hoặc mang đến trung tâm chuyên sửa chữa iPhone 6/6+ để kiểm tra mức độ hư hỏng.Tham khảo thêm video thay mặt kính iphone 6s

Mong rằng những thông tin trên có thể cho bạn lượng kiến thức vừa đủ về dịch vụ ép kính điện thoại iPhone 6 Plus. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết từ website chúng tôi !