Dự doán giá iPhone 8 khi xách tay về Việt Nam khi ra mắt

Dự doán giá iPhone 8 khi xách tay về Việt Nam khi ra mắt

Ngày càng có nhiều thông tin đồn đại về siêu phẩm iPhone của Apple sắp ra mắt trong năm 2017. Có khá nhiều lời đồn về kết cấu bên ngoài cũng như những nâng cấp đáng kể của apple nhằm vượt mặt siêu phẩm S8 của Samsung mới ra mắt cách đây không lâu.

Tuy nhiên, có một điều là mức giá mà siêu phẩm iPhone 8 sắp tới đây của apple ra mắt sẽ có giá trên thị trường là bao nhiêu và nếu về đến Việt Nam thì mức giá sắp tới đây sẽ là bao nhiêu. Ai sẽ là người đầu tiên sở hữu siêu phẩm này.

iPhone 8 sẽ có giá bán bao nhiêu khi về Việt Nam?

Được biết năm 2016 khi mới ra mắt tại Việt Nam, các đại lý đã chào bán iPhone 7 ở mức 24, 25 triệu cho iPhone 7 32 GB, 26 triệu cho bản 128 GB và 30 triệu cho bản 128 GB. Riêng iPhone 7 màu Jet Black do gần như không có hàng nên giá bán vẫn ở mức rất cao, khoảng 32 triệu cho bản 128 GB và 35 triệu cho bản 256 GB.

Vậy liệu iPhone 8 nếu về viêt nam thì giá sẽ là bao nhiêu ? Điều đó cũng đang là một ẩn số, chúng ta cùng đi qua một số tin đồn thất thiệt gần đây liệu không biết điều đó có phải là chính xác không nhé !

iPhone 8 được cho là chiếc smartphone mang tính cách mạng của Apple

Theo như Thế giới di động nói: “ Nhiều khả năng iPhone 8 sẽ có giá cao ngất, vượt xa các thang giá trước nay mà Apple niêm yết cho iPhone mới ra mắt. Theo đó, giá quốc tế đã cao, vậy khi về Việt Nam và được phân phối chính hãng thì iPhone 8 còn bị “đội giá” lên tới bao nhiêu?” Tham khảo thêm bảng giá của nhiều năm trước về dòng iPhone: thu mua iphone 7.

Tính đến thời điểm hiện tại bây giờ thì giá của dòng iPhone plus đã cao hơn phiên bản thường từ 120 đến 130 USD cho từng phiên bản 32, 128, 256GB. Vì thế có thể tính được iPhone 8 sắp tới ra mắt trên thị trường sẽ có mức giá chênh lệch khoảng từ 150 đến 200 USD của phiên bản Plus so với phiên bản thường.

Kết quả hình ảnh cho giá iPhone 8

Như vậy, một iPhone 8 256 GB có thể sẽ có giá bán đến 1.299 USD (khoảng 30 triệu đồng). Đối với người tiêu dùng, đó là mức giá khá cao, nhưng với Apple thì họ cho rằng đó là mức giá hoàn toàn xứng đáng. Nó giống như những gì Apple áp dụng cho chính sách giá bán MacBook Pro hỗ trợ Touch Bar gần đây, khi phiên bản 15 inch được bán với mức giá cao hơn 50% so với bản MacBook Pro trước đây.

Dù rằng có thể nói bất kỳ phiên bản iPhone nào khi về đến việt nam thì đều có cái giá cao ngất ngưỡng tuy nhiên thì sức hút của nó cũng khiến nhiều người dùng bỏ ra số tiền lớn để sở hửu. Không biết đối với bạn thì giá trên về chiếc iPhone 8 sắp tới có phù hợp không. Bạn sẽ sẵn sàng sở hữu một chiếc cho riêng mình chứ.