Đá Thạch Anh Tím nắm giữ vai trò như thế nào đối với phong thủy

Đá Thạch Anh Tím nắm giữ trong mình một nguồn năng lượng phong thủy lớn. Đây là nguồn năng lượng của phần đất, và là yếu tố tự nhiên không có bàn tay con người đụng vào. Nhờ đó mà quá trình hấp thụ năng lượng không bị ảnh hưởng. Nên đây được coi là một nguồn năng lượng sạch mà con người có thể nhận được.

Đá Thạch Anh nói chung hay Đá Thạch Anh Tím nói riêng thì đều giữ một tầm quan trọng đối với phong thủy. Nhờ vào khả năng hoạt động đặc biệt và tương tác với con người và môi trường mà mới có lợi cho chúng ta. Khi bạn sử dụng Đá Thạch Anh Tím sẽ mang lại cho không gian sống được sạch sẽ tốt cho sức khỏe, đối với chính bản thân bạn thì được nhiều điều may. Mức từ trường mà Đá Thạch Anh Tím mang sẽ xua đi được năng lượng xấu, ổn định cảm xúc.

Đá Thạch Anh Tím là đại diện cho sự to lớn về mặt tâm linh trong phong thủy và bảo vệ chính bạn khỏi tà khí mỗi khi bạn ở bên ngoài, hỗ trợ cho việc tập luyện sức khỏe của bạn, tinh thần luôn được bình yên, vui vẻ và hạnh phúc.

So với những loại thạch anh khác thì đối với Đá Thạch Anh Tím thì chúng có thể thay đổi màu sắc nếu như bạn tác động một lượng nhiệt lên chúng, làm cho chúng chuyển sang màu mờ đục, có vân, và đương nhiên là chẳng có viên nào là giống nhau cả.

Một viên đá có tác dụng về tâm linh, rất hữu ích trong việc bạn đang cần tịnh tâm, bình tĩnh, làm những công việc liên quan đến đầu óc, giúp bạn thoát khỏi thế giới thực tại và đi vào một nơi cho bạn sự bình an thư giãn. Cho bạn có được mức năng lượng lạc quan tươi tắn. Chuyển đổi mọi năng lượng thành tích cực và giúp cho bệnh liên quan tới trầm cảm hay tự kỷ.

Một vai trò mà Đá Thạch Anh Tím mang lại về mặt phong thủy là cải thiện suy nghĩ về tình cảm của con người theo chiều hướng tích cực.