Đá Thạch Anh Khói mang một ý nghĩa quan trọng đối với phong thủy

Đá Thạch Anh Khói còn được gọi theo ngôn ngữ của người đức là Rauchtopaz tức là khói, hiện nay cái tên này vẫn được sử dụng trong giới chuyên môn. Có cấu tạo tương tự như những loại Đá Thạch Anh khác của dòng họ, nhưng đôi lúc có người cho chúng là pha lê ám khói.

Mang một màu sắc đẹp vô cùng, với màu nâu long lanh và có pha đôi chút ánh kim giống như tinh thể rutin, đồng thời sẽ mang lại cho bạn hiệu ứng quang học vô cùng bắt mắt, mặc đẹp nhất là hiệu ứng ánh sao tỏa ra đủ hướng.

Việc bạn sử dụng Đá Thạch Anh Khói sẽ mang lại cho bạn vô cùng nhiều những ý nghĩa. Người xưa quan niệm rằng loại Đá Thạch Anh Khói này có thể giúp cho con người có được một lối suy nghĩ tích cực và tránh những việc làm lầm lối và sai trái.

Một số thì lại nghĩ rằng Đá Thạch Anh Khói có thể chữa được một vài căn bệnh giúp cho cơ thể có được sức khỏe thật tốt và mạnh mẽ, không còn bị áp lực là căng thẳng, không còn cảm thấy đau nhức hay mệt mỏi.

Đá Thạch Anh Khói có thể mang đến cho bạn một ý thức về mặt tâm thức, bảo vệ chính bản thân bạn, và giúp cân bằng ổn định nguồn năng lượng, gắn bó liên kết mối quan hệ gia đình lại với nhau, dù có buồn rầu những sẽ nhanh chóng biến mất.

Đôi lúc tâm trạng và cuộc sống khiến bạn chán nản thì Đá Thạch Anh Khói sẽ có thể giúp bạn một lúc thoát khỏi thế giới thực tại và đi vào thế giới tâm linh, bạn sẽ nhận ra được rằng những điều buồn chán này chẳng là gì, và việc vượt qua được chúng sẽ mang đến cho bạn điều hạnh phúc.

Một loại đá được giới kinh doanh quan tâm rất nhiều, thường được các chủ cửa hàng sử dụng nhằm mang lại nguồn lợi ích về mặt kinh doanh, mang đến sự giàu sang về của cải, sung túc về gia đình, cát khí luôn đong đầy.

Xem thêm về cách phân biệt thạch anh thật giả: http://congtacsinhvien.edu.vn/cach-xac-dinh-thach-anh-la-gia-hay-that/