Có nên sửa điện thoại Samsung Galaxy tại Huy Dũng Mobile

Có nên sửa điện thoại Samsung Galaxy tại Huy Dũng Mobile

Với những khách hàng đã từng sửa chữa tại Huy Dũng mobile thì khi bạn hỏi câu này chắc hăn câu trả lời sẽ là có. Vậy còn những khách hàng lần đầu bị hư hỏng điện thoại thì sao, đương nhiên họ sẽ vô cùng phân vân khi chọn lựa bất kỳ 1 trung tâm nào. Cùng mình tìm hiểu vì sao nên chọn sửa chữa điện thoại Samsung galaxy tại Huy Dũng nhé !

Sửa chữa được tất cả những ban bệnh khó: Có khá nhiều ban bệnh khó mà nhiều trung tâm khác bó tay nhưng khi đến với Huy Dũng thì KTV hoàn toàn có thể hỗ trợ sửa chữa giúp quý khách hàng và điện thoại vẫn hoạt động bình thường sau sửa chữa.

Luôn công khai mình bạch trong quá trình sửa chữa: Sẽ không ai dám để điện thoại vừa mua vài chục triệu của mình lại một cửa hàng qua đêm vì sợ sẽ bị luộc đồ, nhưng khi đến với Huy Dũng điều đó sẽ là khác biệt, bạn được hướng dẫn ký tên lên từng linh kiện của máy sau khi sửa chữa sẽ được hướng dẫn kiểm tra chữ ký một lần nữa. Điều này giúp quý khách hàng yên tâm khi để điện thoại lại cửa hàng sửa chữa.

Luôn có nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi cho khách hàng: Tại Huy Dũng với việc quý khách sửa chữa và thay thể linh kiện nhiều lần cùng 1 lúc sẽ được giảm giá dịch vụ hoặc được tặng giftcard giảm giá cho những lần sau. Bên cạnh đó còn có nhiều chương trình khuyến mãi nhân đôi tháng bảo hành giúp quý khách hoàn toàn an tâm hơn.

Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ KTV giỏi có nhiều kinh nghiệm: Huy Dũng mobile luôn cập nhật những thông tin cũng như máy móc trang thiết bị mới nhất để phục vụ cho quá trình sửa chữa, Đội ngũ KTV được đào tạo bài bản cập nhật những phương pháp sửa chữa mơi điều này giúp quá trình sửa chữa cho khách hàng hạn chế được rủi ro cũng như sử dụng tốt nhất không tái đi tái lại sau quá trình sửa.

Hướng dẫn cách tìm hiểu dịch vụ sửa chữa tại Huy Dũng mobile:

  • Bạn có thể lên google seach cụm từ khóa dịch vụ mà bạn muốn sửa chữa, sau đó là tham khảo phương pháp cũng như hướng dẫn khắc phục tại nhà.
  • Bạn có thể liên hệ Hotline: 0985 16 17 18 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ chính KTV của Huy Dũng.
  • Bạn có thể vào fanpage Huy Dũng mobile để gửi tin nhắn cần tư vân hỗ trợ dịch vụ bạn cần sử dụng hoặc vào trực tiếp đường link: Sửa điện thoại tphcm để tham khảo nhé.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết có nên đến với Huy Dũng hay không thì hãy thử đến để cảm nhận cũng như trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến đây.