Chia sẽ sơ lược về bơm nước chạy xăng

Bạn đang cần một chiếc máy bơm để phân phối nước cho các cây nông nghiệp, công nghiệp của bạn. Bạn đang cần một chiếc máy bơm không sử dụng điện bởi vì mạng lưới điện quốc gia vẫn chưa hiện đại ở chỗ bạn. Đừng lo lắng! Đã có máy bơm chạy bằng xăng có thể làm tốt giúp đỡ bạn.

[​IMG]

ngày nay, bơm nước chạy xăng là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong các mẫu máy bơm. &Amp; có tới 115.000 kết quả trên google. Điều này cho thấy máy bơm chạy xăng đang là dòng máy bơm phổ thông được người Việt Nam tin sử dụng.
máy bơm nước chạy xăng mini có khả năng là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn để bạn sẽ chăm sóc tốt cho vườn cây của bạn. Máy bơm không sử dụng điện mà thay vào đó bạn chỉ cần nạp xăng là máy sẽ vận hành được. Ngoài ra, bạn sẽ di dời máy đến bất cứ nơi nào bạn muốn vì động cơ của máy chạy bằng xăng.
bơm nước sở hữu các tính năng mạnh mẽ vì thế bạn hoàn toàn có thể làm tốt tin tưởng chọn lựa. Chúng tôi có thể giới thiệu Một số các tính năng vượt trôi của bơm nước chạy bằng xăng mini.

1. Trọng lượng nhẹ
máy bơm nước chạy bằng xăng cái bé hướng dẫn nặng khoảng 5kg nên rất dễ xách tay và vận chuyển ở mọi địa hình.
2. Động cơ
bơm nước được tích hợp động cơ 4 thì với dung tích xilanh đạt gần 40cc, công suất máy từ 1.5HP – 2HP
3. Hoạt động
Do động cơ được làm mát bằng nước nên khi máy hoạt động, máy có khả năng không tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra với bình chứa xăng dung tích 1L có lọc xăng nên giúp tiếng nổ máy trở nên ấm và êm hơn.
4. Tiết kiệm
bơm nước chạy xăng cái không to chỉ xài khoảng 0.5 lít xăng cho 1 giờ bơm nên giúp tiết kiệm giá thành hơn rất nhiều so với những sản phẩm chạy bằng điện.
bơm nước chạy bằng xăng mini hiện đang phục vụ không chỉ ở các gia đình làm nông mà chúng còn xuất hiện ở cả trong các cơ quan xí nghiệp cơ quan xí nghiệp như một đồ sử dụng không thể thiếu. Nếu như ở các hộ gia đình chúng thường hay được dùng để bơm hút nước ở những ao hồ, sông, kênh rạch, để tưới cây, vệ sinh chuồng trại, thì ở các nhà máy xí nghiêp chúng hay được dùng trong để bơm nước thải ra vào hồ chứa , để điều chỉnh mực nước ở các hồ nuôi trồng thủy hải sản, để cấp nước cho chuyền sản xuất v..v..

đại lý Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; may bom nuoc galaxy 2 :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
website may bom dien chim GALAXY 1 pha : http://thcgroup.vn