Các bước láp đặt máy tưới nước tự động

Với các người làm vườn không có nhiều thời gian, ích lợi chính của tưới tự động là đỡ tốn thời gian và sức lực. Những chiếc máy tự động với bộ điều khiển thông minh, hỗ trợ loại trừ sự quan trọng cần kéo ống và vòi phun nước.

Máy tưới tự động giúp tưới nước trực tiếp vào cây trồng mà người làm vườn không phải bỏ ra nhiều thời gian và sức lực. Có vẻ không có nước bị mất đi thông qua dòng chảy bên mặt hay bốc hơi, và những hạt đất có vô số cơ hội để hấp thu và giữ nước cho cây, giúp cho chất dinh dưỡng ngấm xuống đi ra ngoài tầm với của rễ cây.

tu-tuoi-cay-trong

Nguyên tắc hoạt động: Lúc tới giai đoạn đã được lập trình, bộ điều khiển kích mở van điện từ đưa nước cho những đầu tưới . Lúc hết thời gian tưới, bộ điều khiển kích đóng van điện từ, hệ thống ngừng đưa nước cho những đầu tưới.

Điểm mạnh:

–  Dễ dàng lắp đặt, điều chỉnh đầu tưới nhỏ giọt hoặc phun sương
–  Tuổi thọ của pin 9v khoảng 12 tháng

–  Có thể lập chu kỳ tưới nước theo ý muốn của bạn

–  Có màn hình hiển thị trực quan, dễ dùng, lắp đặt được kể cả ngoài trời

–  Từng bộ điều khiển đều có 1 cuốn sách chĩ dẫn rất chi tiết và cụ thể thế vì thế mấy bạn không cần lo ngài về vấn đề lập trình bộ điều khiển nhé.

–  Để bộ điều khiển làm việc các bạn nên lắp đặt hệ thống ống nước sao cho thích hợp.  May mắn là Natura có bổ trợ những bạn lắp đặt hệ thộng tưới này tận nhà, tận sân vườn nhà mấy bạn luôn đó. Khi bạn còn bắc kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ đến chúng tôi để nhận được lời giải đáp, giúp bạn có thể ít tốn kém thời gian tuy nhiên vẫn chăm sóc chu đáo cho vừơn cây của mình nhé!

Nguồn: http://www.natura.today/