Bơm nước hỏa tiễn : ứng dụng và ưu điểm

hiện nay, việc đưa nước từ sâu dưới lòng đất lên để phục vụ cho mục đích của con người đã ko còn mất nhiều công sức và thời gian nữa. Máy bơm nước chìm hỏa tiễn đã giúp cho chúng ta tất cả những việc đó.

máy bơm nước chìm hỏa tiễn là gì?

máy bơm chìm hỏa tiễn (còn gọi là bơm nước chìm giếng khoan): là cái máy bơm thường hay được dùng với mục đích bơm nước từ giếng khoan, bơm được đặt sâu trong giếng & có khả năng đẩy không thấp Những trăm mét nước, rút nước ngầm trong lòng đất

các xài của bơm nước hỏa tiễn

– bơm nước từ giếng khoan: ngăn chặn hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong máy bơm nước. Bơm hỏa tiễn có thể hút chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

Tham khảo : may bom hoa tien 3 inch

– Rút nước ngầm trong lòng đất: được thiết kế đặc biệt đặt chìm ứng dụng cho những mục đích khai thác các mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, dùng cho giếng khoan có nồng độ sâu & mức nước từ 30m trở lên.

– Bơm và dẫn những dung dịch nước tạo ra những dòng chảy mạnh mẽ cho công việc sử dụng.
– dùng phân phối nước cho những hộ gia đình, cá thể
– Tăng áp cho hệ thống tuần hoàn nước cho công ty, cơ quan xí nghiệp
– những dự án cần đến một cột áp lớn
– Tại những khu vực có những dòng nước sâu quá giới hạn cho phép mà các dòng máy bơm trên cạn không thể làm được thị buộc phải ứng dụng bơm nước chìm hỏa tiễn

các điểm mạnh của máy bơm nước chìm hỏa tiễn

– Công suất bơm nước lớn, khả năng đẩy cao tốt: mang lại một lưu lượng khổng lồ đáp ứng mọi yêu cầu trong đời sống hằng ngày của con người
– cấu tạo chắc chắn & không nặng gọn
– Khả năng vận hành liên tục, bền bĩ: Do tính chất môi trường làm việc, đa số các dòng máy bơm chìm nước thải được thiết kế và chế tạo vô cùng chắc chắn, được tính toán đến các trường hợp xấu như nguy cơ bị ăn mòn, tắc nghẽn…Tuổi thọ của các dòng bơm này rất cao.
– Tiết kiệm diện tích: vì toàn bộ máy có thể được đặt chìm trong nước

các dòng máy bơm nước chìm hỏa tiễn hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay:

các dòng bơm nước hỏa tiễn phổ thông & có chất lượng tốt đều là hàng được sản xuất từ cửa hàng Tân Huỳnh Châu. Tiêu biểu với những thương hiệu bơm hỏa tiễn như máy bơm GALAXY , GALAXY II và máy bơm nước chìm GALAXY

ứng dụng công nghệ tân tiến để phục vụ cho mục đích của con người là điều không thể thiếu trong thời đại công nghiệp hiện nay. Chính vì thế, dùng trong máy bơm chìm hỏa tiễn chính là tiết kiệm thời gian & công sức của con người một cách thức thông minh!

đại lý máy bơm nước THC tuyển nhà bán, đại lý, công ty trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site bơm nước galaxy II : http://www.tanhuynhchau.com