Cat-bao-quy-dau-4

5 Lợi ích của việc cắt bao quy đầu giành cho nam giới

 

5 Lợi ích của việc cắt bao quy đầu giành cho nam giới

Việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bắt buộc với những trường hợp bị dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu sẽ mang đến cho người bệnh rất nhiều lợi ích như :

Vệ sinh “cậu nhỏ”dễ dàng : Nam giới dễ dàng lộn bao quy đầu để lớp da bao quy đầu không còn trùm kín quy đầu.

Hạn chế nguy cơ viêm nhiễm: Do không được vệ sinh sạch sẽ, sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây nên tình trạng viêm nhiễm ở quy đầu.

Giảm nguy cơ bị ung thư dương vật: Nếu không điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến niệu đạo, gây hoại tử dương vật là nguyên nhân chính gây viêm bao quy đầu.

Giảm nguy cơ bị vô sinh- hiếm muộnViêm bao quy đầu còn có thể lây nhiễm sang bạn tình dẫn đến các bệnh phụ khoa. Bao quy đầu bị viêm sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống của tinh trùng, làm giảm số lượng và chất lượng, tăng nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm, vô sinh- hiếm muộn.

 Lời khuyên của chuyên gia: Các chuyên gia cho biết, cắt bao quy đầu không chỉ có lợi ích đối với nam giới mà đây còn là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, nhằm bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân và cả bạn đời, chúng tôi khuyên bạn nên đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Nên cắt bao quy đầu khi nào        

Khi nào nên cắt bao quy đầu ở nam giới? Thủ thuật cắt bao quy đầu thường được áp dụng cho những trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, cụ thể :

Dài bao quy đầu:  Điều này khiến cho việc vệ sinh gặp nhiều khó khăn, các chất thải bị ứ đọng dễ dẫn đến viêm nhiễm. Đây là tình trạng bao quy đầu quá dài phủ kín hết toàn bộ quy đầu.

Cat-bao-quy-dau-4
Cần được tư vấn và thăm khám khi có triệu chứng của bệnh

Bao quy đầu bị hẹp: Gây khó chịu và đau đớn cho người bệnh khi vệ sinh hoặc quan hệ tình dục. Là hiện tượng bao quy đầu che kín và bó chặt lấy quy đầu, cản trở quá trình phát triển bình thường của dương vật

Tóm lại, dù là dài hay hẹp bao quy đầu đều gây khó khăn cho việc vệ sinh, dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục cũng như chức năng sinh sản.

Chi phí cắt bao quy đầu gồm những gì?

Chi phí cắt bao quy đầu của bệnh nhân thường bao gồm rất nhiều các chi phí khác nhau tổng hợp lại, tuy nhiên các bệnh nhân cũng không cần quá lo lắng về điều này. Các chi phí cắt bao quy đầu cụ thể bao gồm chi phí về:

  • Chi phí thăm khám: để bác sĩ xác định bệnh và đưa ra liệu pháp chữa trị.
  • Chi phí phẫu thuật: các bác sĩ tiến hành phẫu thuật.
  • Chi phí thuốc chữa trị: Gồm các loại thuốc uống sau khi phẫu thuật  và thuốc khi phẫu thuật.
  • Chi phí chăm sóc tái khám: Chăm sóc cho bệnh nhân sau cắt bao quy đầu và tái khám lại

Chi phí chữa trị đối với mỗi bệnh nhân thường khác nhau đối với nam giới trưởng thành thường sẽ có chi phí cắt bao quy đầu cao hơn so với trẻ em. Đối với các cơ sở uy tín có chất lượng chữa trị tốt sẽ thường có chi phí cắt bao quy đầu cao hơn so với các cơ sở khác.

Phòng khám An Khang tại số 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) – Quận Đống Đa – Hà Nội luôn là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội được nhiều bạn nam lựa chọn thăm khám và điều trị.