iphone-8-cu-quoc-te-qua-su-dung

1 số mẹo đơn giản giúp kiểm tra iphone 8 cũ qua sử dụng trước khi mua

Iphone hiện đang là thương hiệu điện thoại được nhiều người tin dùng và quan tâm nhất nhờ sức mạnh và tính năng của mình. Chính vì vậy hiện nay ý định mua sắm iphone 8 cũ thực sự được đa số chúng ta quan tâm tìm hiểu. Tuy nhiên nếu như bạn muốn mua được chiếc Iphone 8 quốc tế cũ chất lượng cao và bền như ý thì cần phải biết 1 số các mẹo kiểm tra máy trước khi mua. Cùng MaxMobile tham khảo 1 số thông tin về máy ngay nhé!

Những điều cần lưu tâm trước lúc mua Iphone 8 cũ qua sử dụng

Cần check kỹ ngoại hình iphone 8 cũ kỹ lưỡng

Điều lưu tâm quan trọng đầu tiên khi mua smartphone ngoài biết được giá phone 8 cũ là bao nhiểu thì là việc kiểm tra ngoại hình của Smartphone. Theo đó các bạn dù cho có bỏ qua mọi nhân tố nhưng hình ảnh bên ngoài của chiếc điện thoại chính là điều quan trọng cần phải chú ý. Hãy lưu ý đến để biết rằng máy có bị cấn hay móp méo gì hay không. Bởi vì nếu như máy bị rơi hay xảy ra va chạm thì ngoại hình của điện thoại sẽ bị méo móp tuy nhiên linh kiện phía trong thì các bạn không biết cũng check được. Thế nên thông qua việc kiểm tra ngoại hình phía ngoài sẽ hỗ trợ tạo chúng ta phần nào có thể biết được một phần nào về máy.

Không dừng lại ở đó nếu như chiếc điện thoại iPhone 8 cũ đó bị xước nhẹ hoặc là dính bụi thì điều đó cũng không quá quan trọng vì thực sự nó không thật ảnh hưởng nhiều đến chất lượng điện thoại. Điều mà bạn cần phải lưu ý ở đây đó là ốc vít của chiếc điện thoại liệu rằng có còn nguyên vẹn hay không & đã có dấu hiệu gì về việc bị tháo ra hay chưa. Về hình ảnh bên ngoài của iphone 8 thì quý bạn cũng cần phải kiểm tra kỹ về nguồn gốc nguồn gốc thông qua Serial number, IMEI…

Về màn hình của điện thoại iPhone 8 cũ

Điều tiếp theo and cũng vô cùng quan trọng để xem màn hiển thị của Apple iPhone 8 cũ đó chính là mọi người cần phải chú ý về hai điểm đó là vấn đề mặt kính cảm ứng và điểm chết như sau:

– Về điểm cảm ứng: Việc kiểm tra cũng khá đơn giản, theo đó mọi người chỉ cần chọn lấy 1 icon bất kỳ trên màn hình chính rồi tiến hành điểu chỉnh nó di chuyển khắp nơi trên phần hiển thị. Nếu như bạn thấy rằng icon bị rơi ra trong quy trình kiểm chứng về màn hình thì chắc hẳn rằng iphone 8 cũ đang sở hữu lỗi về cảm ứng.

– Đối với điểm chết: Chỉ việc vào Youtube rồi search từ khóa Blackscreen test rồi để toàn màn hình. Nếu như màn có điểm chết thì chắc chắn là mọi người dễ dàng nhận ra được thông qua đoạn phim này.

Về loa, mic và cảm ứng

Việc check loa, mic cũng tương tự cảm biến của chiếc Iphone 8 cũng khá dễ sử dụng. Theo đó chỉ cần call 1 cuộc máy cho ai đó. Nếu như chúng ta thấy màn hình tắt lúc đưa tay lên vùng cảm ứng ánh sáng tại cạnh loa nghe và nếu như khi đưa điện thoại lên tai nghe mà phần cảm ứng ánh sáng vẫn còn hoạt động thì chứng tỏ rằng nó có cấn đề. Tiếp đến thông qua việc nói chuyện máy với đầu dây tại bên bên kia. Nếu như việc nghe và nói thường thì chứng tỏ rằng điện thoại iPhone của mọi người đang hoạt động tốt.

Về máy ảnh của iphone 8 cũ

Trong quy trình check điện thoại trước khi mua thì chúng ta cũng cần phải kiểm tra về máy ảnh sản phẩm. Hãy xem thử nó có bị trầy xước gì hoặc không nhé. Bởi vì nếu như nó bị trầy xước thì chắc hẳn rằng việc chụp hình sẽ bị tác động nhiều. Đồng thời hãy nhớ là test vài tấm ảnh để biết sự thật rằng máy có tương xứng hoặc không.

Về độ nhạy của những phím cứng

Chắc hẳn rằng nút Home and Power chính là điểm yếu của chiếc Iphone 8 cũ tại TPHCM mà các bạn cần phải quan tâm sau một thời gian dài sử dụng. Bởi vì nếu như sử dụng lâu dài & không bảo trì thì sẽ dẫn đến nó bị liệt và không nhạy. Vậy cho nên việc check & test kỹ càng các chức năng này sẽ giúp bạn biết rằng mặt hàng mà mình đang sắp sửa mua có phù hợp và không nhé.

Về wifi của iphone 8 cũ

Tiếp nối thì điểm cũng vô cùng quan trọng so với chiếc Iphone mà chúng ta cần cá biệt quan tâm khi test và mua điện thoại đó chính là wifi chúng bắt có nhanh và nhạy và không. Nếu như xảy ra tình trạng wifi bắt không đc thì chắc chắn rằng nó đã bị lỗi tại phần cứng. Đồng thời thì bạn cũng cần phải quan tâm & có sự so với dế yêu khác để biết chắc chắn là sóng wifi vẫn rất có thể hoạt động được tốt trong quy trình các bạn test Smartphone điện thoại.

Các thông tin share hy vọng rằng đã phần nào giúp quý vị hiểu kỹ hơn về việc test điện thoại iPhone 8 cũ trước khi bắt đầu mua. Liên lạc ngay cùng MaxMobile tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng lúc có nhu cầu mua sắm các hàng máy của Apple để nhận đc sự tư vấn tuyệt vời nhất bạn nhé!